จิตอัศจรรย์ในการอาบน้ำมนต์ ตอนที่ 2

 

จิตอัศจรรย์ในการอาบนำ้มนต์ ตอนที่ 2  เรื่อง  "ถอนอาคมคุณไสยดำ"

 

วันเสาร์ 6 โมงเย็น เริ่มปฎิบัติธรรม ทุกท่านพร้อมเพรียงกัน เมื่อจงกรมและนั่งสมาธิเสร็จเรียบร้อย ประมาณ 2 ทุ่มอาจารย์เริ่ม ทำพิธี จุดธูปเทียน กราบไหว้ครูอาจารย์ขอบารมี ให้น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ แล้วเริ่มรดน้ำมนต์ปรากฎว่า..

 

ลูกศิษย์ หญิง ชื่อ ปุ๊ อยู่กับอาจารย์มา 20 ปี โดนของคุณไสยดำ ออกจากร่างเป็นแป้ง เสน่ห์ยาแฝด และน้ำมันพราย อาจารย์งง  คาดไม่ถึง เลยสั่งให้มาอาบบ่อยๆ เพียบร่างลูกศิษย์ เกร็งร่างหลบนำ้มนต์

 

คนที่ 2 เป็นลูกศิษย์ร่างทรงเจ้า มาก่อน  ชื่อ นัท พออาจารย์รดนำ้มนต์  มีเงายางดำ ออกจากร่าง แล้วอาเจียน คนนี้กินของต่ำ  เขาทำใส่ให้หลง  น่าสงสารชีวิต

 

คนที่ 3 เป็นนักธุรกิจ โดนนำ้มนต์ เจิมเสน่ห์ตรงหน้าผาก เพียบ แต่โดนมหาอุดมาก วันรุ่งขึ้น รับยอดเงิน 4 ล้าน ดีใจด้วย

 

คนที่ 4 นักเรียน ม.6 สอบติดวิศวะบางมด ดีใจด้วย

 

คนที่ 5 โรงงานไม่มีงานเข้า ตอนนี้เงินงานคล่อง

 

คนที่ 6  อายุ 57 หญิง เศรษฐีรดนำ้มนต์แล้ว จับผัวมีเมียน้อยได้ คาโทรศัพท์ จับได้ชัดๆ ผัวยอมรับผิด เมียยกโทษให้ ไม่เอาความ

 

คนที่ 8 นักพนันหวยใต้ดิน อาบน้ำมนต์ ขอล้างหนี้ได้สำเร็จ

 

อ.ศุภกิจ  อัครเบญจพล
(วันที่ 26 มีนาคม 2557)

*โปรดติดตามตอนต่อไป.. ขอบคุณ* • น้ำมนต์
  จิตอัศจรรย์ในการอาบน้ำมนต์ ตอนที่ 1 เรื่อง "จิตเกิดปาฏิหาริย์" อัศจรรย์.. จิตเกิดปาฎิหาริย์ หลายคนในหมู่ศิษย์ และตัวอาจารย์ศุภกิจ ก็งงในพลังของน้ำมนต์ขลัง ดลบันดาลให้ทุกคนโชคดีมี...

 • เรื่องเล่า
  อภินิหาร ของพระเกจิอาจารย์ หลวงปู่สรวง วัดไพรพัฒนา ตอนที่ 1 เล่าโดย อาจารย์ศุภกิจ อัครเบญจพล 1. คนมีกรรมที่ไม่ได้พบหลวงปู่ สมัยท่านมีชีวิตอยู่ ได้ตามหาท่าน จะสวนทางกันตลอด จนท่านส...

 • ปู่ฤาษี
  ตำนานปู่ฤาษี เทวา นาคะ ตอนที่ 1 "ฤทธิ์ เดช ญาน ผู้วิเศษ" ปู่ฤาษี เทวา นาคะ อยู่ที่ หมู่ 9 ตำบลเขาเขียว อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี ปัจจุบัน ค่ายอัครเบญจพล เป็นสถานธรรม ของประชา...

 • ค่ายอัครเบญจพล
  อภินิหารปู่ฤาษี เทวานาคะ ตอนที่ 2 "ปราบขโมย" ณ ค่ายอัครเบญจพล หมู่ 9 บ้านเขาเขียว อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี ช่วงปี พ.ศ. 2547สร้างสถานปฏิบัติธรรม สิ่งของเครื่องใช้ในค่ายอัครเบ...

 • เขตวิปัสสนา
  ตำนานเขตวิปัสสนา ค่ายปฏิบัติธรรมอัครเบญจพล กาญจนบุรี เขต 2 "การอธิษฐาน" สถานที่นี้ เป็นสถานที่อบรมภาวนา ปิดวาจา เพื่อเพิ่มพลังจิต และฝึกกสิน 10 ของพวกที่ภาวนามานานแล้ว กว่าจะสร้าง...
Visitors: 1,541,365