อภินิหารของพระเกจิอาจารย์ หลวงปู่สรวง วัดไพรพัฒนา

อภินิหาร ของพระเกจิอาจารย์ หลวงปู่สรวง วัดไพรพัฒนา ตอนที่ 1 

เล่าโดย อาจารย์ศุภกิจ อัครเบญจพล

 

1. คนมีกรรมที่ไม่ได้พบหลวงปู่ สมัยท่านมีชีวิตอยู่ ได้ตามหาท่าน จะสวนทางกันตลอด จนท่านสิ้นบุญ ถึงจึงได้พบ ที่วัดไพรพัฒนา อำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้กราบขอพร ลอดใต้โลงทองของท่าน 3 ครั้ง กลับมาโชคดีมีสุข ภาวนาดีกว่าเดิมเยอะเลย เหมือนท่านมาสอนในนิมิต และดูแลเหมือนลูกหลาน เมื่อยามมีทุกข์ จะจุดธูปบอกท่านตลอด ก็ผ่านมาตลอดด้วยดี สาธุ

 

2. เมื่อก่อน วัดยังไม่เจริญ จะส่งเงินเดือนไปร่วมสร้างมณฑป ของท่านประจำ จนสำเร็จ และช่วยงานวัด เท่าที่ช่วยได้ เช่น ส่งลูกศิษย์ที่เป็นนักร้องไปร้องเพลง เชิญชวนเข้าวัดทำบุญ จนนักร้องท่านนั้นมีคิวไม่ว่างเลย จนวัดมีชื่อเสียงโด่งดัง คนมาทำบุญกันมากมาย แน่นวัด

 

3. คนมีทุกข์มาก บางทีหมดปัญญา ตนเองก็แนะนำ ให้ไปขอลูกที่หลวงปู่สรวง เพราะแต่งงานมา 4 ปี ไม่มีลูก เมื่อต้นปี 2559 พาเด็กหญิงตัวเล็ก น่ารักมาก มาขอบคุณที่แนะนำไปเมื่อหลายปีแล้ว ได้ลูกสมใจนึก

 

4. บางคน มีทุกข์เรื่องเงินทองการค้าไม่ดี หรือบ้านไม่มีจะอยู่ ท่านก็เมตตาทุกเรื่อง สังเกตุดูถ้าคนนั้น สร้างกรรมดีมา ทำบุญบ่อยมาก ท่านจะให้เร็วพลัน สมใจนึกกันมาเยอะ

 

5. ปาฏิหารย์เกิดขึ้นมากมายในหมู่แดนไกลและใกล้ โดยเฉพาะลาภฟลุ๊คลาภจร เยอะมากครับ ท่านเมตตา คน สัตว์ ทั้งหลาย มากมาย สาธุ เล่าให้ฟังจากประสบการณ์ จากคนภาวนา เพื่อเป็นตำนานไว้เพื่อเคารพศรัทธาในองค์ท่าน สมแล้วที่ได้ฉายาเทวดาเดินดิน สาธุ

 

โดย อาจารย์ศุภกิจ อัครเบญจพล

บันทึกเมื่อ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2559

 


 • น้ำมนต์
  จิตอัศจรรย์ในการอาบน้ำมนต์ ตอนที่ 1 เรื่อง "จิตเกิดปาฏิหาริย์" อัศจรรย์.. จิตเกิดปาฎิหาริย์ หลายคนในหมู่ศิษย์ และตัวอาจารย์ศุภกิจ ก็งงในพลังของน้ำมนต์ขลัง ดลบันดาลให้ทุกคนโชคดีมี...

 • น้ำมนต์
  จิตอัศจรรย์ในการอาบนำ้มนต์ ตอนที่ 2 เรื่อง "ถอนอาคมคุณไสยดำ" วันเสาร์ 6 โมงเย็น เริ่มปฎิบัติธรรม ทุกท่านพร้อมเพรียงกัน เมื่อจงกรมและนั่งสมาธิเสร็จเรียบร้อย ประมาณ 2 ทุ่มอาจารย์เร...

 • ปู่ฤาษี
  ตำนานปู่ฤาษี เทวา นาคะ ตอนที่ 1 "ฤทธิ์ เดช ญาน ผู้วิเศษ" ปู่ฤาษี เทวา นาคะ อยู่ที่ หมู่ 9 ตำบลเขาเขียว อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี ปัจจุบัน ค่ายอัครเบญจพล เป็นสถานธรรม ของประชา...

 • ค่ายอัครเบญจพล
  อภินิหารปู่ฤาษี เทวานาคะ ตอนที่ 2 "ปราบขโมย" ณ ค่ายอัครเบญจพล หมู่ 9 บ้านเขาเขียว อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี ช่วงปี พ.ศ. 2547สร้างสถานปฏิบัติธรรม สิ่งของเครื่องใช้ในค่ายอัครเบ...

 • เขตวิปัสสนา
  ตำนานเขตวิปัสสนา ค่ายปฏิบัติธรรมอัครเบญจพล กาญจนบุรี เขต 2 "การอธิษฐาน" สถานที่นี้ เป็นสถานที่อบรมภาวนา ปิดวาจา เพื่อเพิ่มพลังจิต และฝึกกสิน 10 ของพวกที่ภาวนามานานแล้ว กว่าจะสร้าง...
Visitors: 1,541,364